ExpiredNgày 18/12: Hội thảo “Bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021”

Ngày 18/12 tới, Chuyên trang đầu tư bất động sản CafeLand sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề “Bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021” tại khách sạn Rex Sài Gòn 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của các khách mời:

Ông Nguyễn Xuân Thành – Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Giám đốc Bộ phận tiếp thị dự án nhà ở CBRE Việt Nam

TS Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam

Ông Nguyễn Thế Nhiên – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Trong năm 2020, Việt Nam được xem là một trong số rất ít quốc gia có mức tăng trưởng dương, có tỷ lệ nhiễm bệnh thấp và không chịu ảnh hưởng quá lớn bởi các chính sách giãn cách xã hội. Bên cạnh đó, Việt Nam còn hưởng lợi thế từ dịch bệnh, khi xuất khẩu đã tăng khá mạnh với mức thặng dư thương mại lớn. Việt Nam cũng thu hút được đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới bởi xu thế rời bỏ Trung Quốc.

Bước sang năm 2021, kinh tế thế giới được kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ bởi tình hình dịch bệnh dần trở lại bình thường. Với Việt Nam, đây cũng là một năm đặc biệt khi là năm đầu tiên của Quốc hội và Chính phủ mới cho nhiệm kỳ 5 năm. Đây chính là năm bản lề để Quốc hội và Chính phủ có những chính sách mới giúp cho nền kinh tế phục hồi một cách lành mạnh sau những khó khăn do đại dịch gây ra.

Trước bối cảnh đó, CafeLand tổ chức buổi hội thảo “Bắt mạch dòng tiền đổ vào bất động sản 2021”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, đầu tư và bất động sản. Các chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá một cách toàn diện về các xu thế dịch chuyển dòng tiền trên thị trường bất động sản. Nắm bắt được xu thế của dòng tiền sẽ đồng thời nắm bắt các cơ hội đầu tư vào các phân khúc, các khu vực khác nhau trong năm 2021 và một số năm tới.

Hội thảo được tổ chức với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land; Công ty cổ phần Tập đoàn Masterise.

Theo CafeLand

×[contact-form-7 id="1737"]
Tham gia Event
×[contact-form-7 id="2022"]
Report
Hayhomes Marketing
Event Hayhomes
Logo
Register New Account